Bạn đang muốn thể hiện sự bùng nổ của mình trong cuộc thi đấu lưới mùa này? Nếu vậy thì tôi không cần phải nói cho bạn biết bạn nên làm gì trong mùa giải để đạt được sức mạnh thể chất vượt trội. Với tư cách là một chuyên gia về sức mạnh và điều kiện, tôi sẽ tích cực chỉ cho bạn những gì bạn cần làm để đạt được sức mạnh và điều kiện ở cả cấp độ đại học và NFL để bạn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Đây là lý do tại sao tôi tự hào giới thiệu với các bạn chiếc máy tập tạ tay!

Sức mạnh và điều kiện bóng đá bùng nổ!

Tôi đang nói với bạn ngay bây giờ rằng nếu bạn không dành thời gian để bao gồm việc tập luyện tạ tay vào đại học cấp độ ưu tú của bạn hoặc các bài tập sức mạnh và điều kiện NFL thì chương trình của bạn chưa hoàn thành, hãy định kỳ! Không có gì giống với tạ cổ khi nói đến thể lực thực sự và tổng hiệu suất. Thiết bị duy nhất này cung cấp một kho vũ khí về sức mạnh, độ bền và các bước di chuyển sức mạnh để nâng cao khả năng chơi trò chơi của bạn với mỗi lần tập luyện. Đây là lý do tại sao tôi ở đây để nói với bạn về bài tập nâng tạ bằng tạ tay!

Nếu bạn đang tìm kiếm một sức mạnh bóng đá thực sự và tập luyện điều độ thì bạn phải thực hiện cách sử dụng động tác giật tạ. Đã quá nhiều lần tôi nghe thấy các huấn luyện viên phàn nàn về việc các cầu thủ bị chấn thương vai và lưng trong trận đấu, nhưng họ không thực hiện các bài tập và nâng để thúc đẩy sự toàn vẹn của khớp ở những khu vực cần thiết này. Vâng, tôi đang đưa ra một giải pháp ngay tại đây. Động tác giật tạ tay trên cao là một động tác cực kỳ hiệu quả để thúc đẩy sự bùng nổ, sức mạnh cốt lõi, sức mạnh lưng, sức mạnh hông và sự ổn định của vai chỉ qua một động tác! Không có gì giống như nó bạn của tôi.

Để thực hiện động tác giật tạ ấm, bạn phải có ít nhất một tiếng chuông với cường độ vừa phải. Với lực nâng này, bạn sẽ lắc chuông bằng cách kéo nó từ giữa hai chân lên kevin de bruyne stats đến “vị trí kéo cao” ngang với đầu của bạn. Hai bàn chân của bạn phải cách nhau một khoảng bằng chiều dài bằng vai và bạn phải uốn dẻo nhẹ nhàng và mạnh mẽ, sau đó mở rộng bằng cả hông và đầu gối của bạn để lắc chuông lên đến vị trí kéo cao. Động tác này phải bắt chước chuyển động “cúi người về phía sau” với cánh tay đang nâng chuông. Khi bạn đã đặt tạ ở vị trí kéo cao này, sau đó bạn sẽ muốn đấm lòng bàn tay theo chiều dọc lên trời để chuông lăn nhẹ nhàng qua mặt sau của cẳng tay để hoàn thành động tác nâng. Không nên đập cánh tay của bạn ở đây. Đây là bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá tại người bạn tốt nhất của tôi.

Nếu bạn chưa bắt đầu đưa việc nâng tạ giật dây vào sức mạnh bóng đá và các bài tập điều độ thì bạn thực sự đang bỏ lỡ. Việc nâng này thúc đẩy sự phát triển của mọi đặc điểm thể chất cần thiết để bạn cạnh tranh trong trò chơi bạo lực này. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều có thể rèn luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện thông minh!

 

6